Eva Teams - Cựu Vương phục hận?

Trở lại đầy mạnh mẽ trong mùa giải thứ 2 của CFEL trong năm 2017, Eva Teams (ex - Freedom Gaming) đang giữ vị trí số 1 trên bảng xếp hạng sau lượt đi của vòng League.

 

Được đánh giá là một trong những ứng cử viên nặng ký nhất cho chức vô địch CFEL 2017 s2, Eva Teams đang có những bước chuyển mình tương đối ấn tượng so với phong độ mờ nhạt ở mùa giải trước. Hiện đang giữ vị trí số 1 sau lượt đi của vòng League, cánh cửa tham dự thêm một vòng chung kết CFEL nữa đang rộng mở cho các chàng trai Hà Nội.

 

 

Biết được khát vọng bỏng cháy trở lại thời kỳ huy hoàng cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ suốt thời gian chinh chiến trên mọi mặt trận Đột Kích cả trong và ngoài nước, một video clip giới thiệu - đồng thời vinh danh đội tuyển Eva Teams đã được ekip của NPH VTC Game thực hiện rất công phu và tỉ mỉ. Các bạn muốn biết về câu chuyện của Eva Teams, muốn nhìn thấy những Rambo - Maxim - BotKon - KuKon - Bean một lần nữa lên đỉnh vinh quang? Hãy ủng hộ những chàng trai vàng của Đột Kích Hà Nội tại giải đấu CFEL 2017 s2 và xem clip "Eva Teams - Tìm lại ánh hào quang" nhé:

 

​​