[Infographic] EvaTeams - Những kẻ thách thức gan dạ đầy bản lĩnh

Đối với EvaTeams khi rơi vào bảng đấu “tử thần” khi gặp Super Valiant và , thì mỗi trận đấu đều là mổ trận chung kết sớm.

 

Thân chào các xạ thủ!

Là đội tuyển sở hữu những tay súng dày dặn kinh nghiệm, bản lĩnh thi đấu quốc tế được rèn luyện qua rất nhiều giải đấu, đây sẽ là cái tên cùng với BossCFVN mang Vinh quang Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Đặc biệt, đội hình của EvaTeams hiện tại có tới 2/5 thành viên từng vô cùng CFSI 2015 dưới màu áo của Super.CTV đó chính là RAMBO và BEAN, đây cũng phần nào giúp cho cả đội tuyển có thêm được sự tự tin nhất định cùng với động lực vững vàng để “giữ cup ở lại Việt Nam”.

EVATeam là đội tuyển duy nhất của Việt Nam dành suất tham dự Chung kết Thế giới CFS Grand Finals tại Trung Quốc năm nay.

Tuy nhiên, EvaTeam đã có phần kém may mắn hơn so với BossCFVN, khi phải rơi vào bảng đấu tử thần, đối đầu với đương kim vô địch Thế giới Super Valiant - “một con quái thú” thực sự của làng Đột Kích quốc tế, sức mạnh đã được khẳng định qua rất nhiều giải đấu. Cái tên còn lại là FlipSid3 Tactics cũng không hề “tầm thường” khi đang là đương kim vô địch châu Âu và cũng là đương kim á quân Thế giới (giải CFS Grand Finals - giải chung kết Thế giới của Đột Kích). Đây là bài toán khó thực sự đối với EvaTeams khi rơi phải bảng đấu “tử thần” này.

Tại giải đấu này, Đương kim vô địch quốc gia cũng mang đến đội hình đã giúp họ lên ngôi và cũng có thể, đây sẽ là đội hình mang đến Trung Quốc tại CFS Grand Finals cuối năm nay.

Sniper RAMBO

Backup MAXIM

Tanker KUKON

Tanker BEAN

Backup BOTKONZ

EvaTeams - Những kẻ thách thức gan dạ đầy gan dạ

Hãy cùng tìm hiểu thêm về Team EvaTeams qua Infographic dưới đây nhé các bạn:

Đối với EvaTeams tại bảng đấu “tử thần” này, thì mỗi trận đấu đều là mổ trận chung kết sớm. Dù vậy, nhưng địa điểm thi đấu được tổ chức ngay tại Hà Nội – “quê nhà” của EvaTeams, giải đấu CFSI Việt Nam 2017 sẽ là cơ hội không thể tốt hơn cho các chàng trai Thủ đô thể hiện sự mến khách của mình.

Hãy cùng theo dõi giải đấu CFSI Việt Nam 2017 và ủng hộ cho hai đội tuyển đại diện cho Việt Nam trên con đường chinh phục thử thách các bạn nhé.

Thông tin chi tiết:        

Chi tiết xem tại: http://cfsi.vtcgame.vn/

Giải đấu: http://giaidau.vtcgame.vn/

Trang chủ: http://dotkich.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc/

Về Giải đấu Thể thao Điện tử Đột Kích Quốc tế - CFSI Vietnam 2017

- CFS Invitational Vietnam 2017

- Thời gian: Từ 28 - 29/10/2017

- Số đội tuyển tham dự: 06 đội

- Quốc gia tham dự: 05 (2 đại diện Việt Nam, Trung Quốc, Philippines, Brazil, Châu Âu)

- Thông điệp giải đấu: Fire for Glory - Vinh Quang Việt Nam.

- Đơn vị bảo trợ: Hội Thể thao Điện tử Giải trí Việt Nam - VIRESA

- Các đơn vị bảo trợ Truyền thông: GameK, Game8, GameSao, 2Game, XemGame...

- Đơn vị tài trợ: An Phát