CFS Invitational Vietnam 2017 - Giải đấu Đột Kích Quốc Tế chính thức quay trở lại Việt Nam

Ngay cuối tháng 10/2017, giải đấu danh giá CFS Invitational Vietnam 2017 (CFSi 2017) sẽ được tổ chức tại Hà Nội.Chắc hẳn vẫn còn rất nhiều xạ thủ chưa quên cách đây 2 năm, kể từ ngày Việt Nam đăng quang ngôi vô địch tại giải đấu Thể thao điện tử Châu Á Đột Kích - CFS Invitational Vietnam 2015. Chúng ta vẫn tiếp tục trên hành trình đi tìm chiếc cúp vô địch quốc tế thứ 2 dành cho bộ môn Thể thao Điện tử Đột Kích. Trong suốt 2 năm ròng, các đội tuyển của chúng ta đã nỗ lực tập luyện và thi đấu qua hàng loạt những giải đấu lớn, nhỏ khác nhau, tiêu biểu như WCA , CFSI 2016, CFS, CFGI..nhưng có lẽ chúng ta còn thiếu một chút may mắn để một lần nữa chạm tay vào chức vô địch giải đấu quốc tế.


Super.CTV đăng quang vô địch tại CFS Invitational 2015 tại TP Hồ Chí Minh
 
Tuy nhiên, ngày hôm nay BQT Đột Kích xin vui mừng và trân trọng thông báo, giải đấu Thể thao Điện tử Đột Kích Quốc tế - CFS Invitational Vietnam (CFSI) 2017 đã chính thức quay trở lại Việt Nam. Ngay khi giành được quyền đăng cai tổ chức giải đấu, BTC đã khẩn trương bắt tay vào công tác chuẩn bị từ rất lâu để mang đến một giải đấu chuyên nghiệp vì màu cờ sắc áo của Tổ quốc.


Logo chính thức của giải đấu CFS Invitational Vietnam 2017

 
 Với vị thế của "ông vua FPS" tại Việt Nam, hướng tới kỷ niệm sinh nhật Đột Kích tròn 10 tuổi với thông điệp "Đột Kích 10 năm - Tượng đài bất tử", sự kiện CFSI 2017 sẽ là hoạt động quy mô đầu tiên mà NPH VTC Game tri ân tới cộng đồng game thủ đã gắn bó suốt 10 năm qua. Sự kiện CFSI 2017 không chỉ là niềm tự hào, vinh dự của Đột Kích khi tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của NSX SmileGate mà còn khẳng định uy tín của giải đấu và trình độ tổ chức chuyên nghiệp của phía VTC Game.
 
Bên cạnh việc thực hiện nghiêm ngặt công tác tổ chức, BTC cũng đặc biệt ưu tiên dành cho khán giả theo dõi giải tại địa điểm Nhà thi đấu Hoàng Mai - Hà Nội cũng như theo dõi livestream bằng việc tung ra hàng loạt sự kiện đồng hành cùng giải đấu như tổ chức thi Vẽ tranh cổ động, chụp hình fansign hay phát giftcode Đột Kích cho khán giả theo dõi livestream...Chắc chắn đây sẽ là những phần quà tri ân mà khán giả không thể bỏ lỡ.
 
 
 
 
Đồng hành cùng NPH VTC Game, giải đấu quốc tế Đột Kích CFSI Việt Nam 2017 được bảo trợ bởi Hội Thể Thao Điện Tử Giải Trí Việt Nam Viresa. Các đơn vị báo game GameK, Gamesao, 2Game và XemGame là đơn vị bảo trợ truyền thông của giải đấu.

Chắc hẳn các xạ thủ đang rất nóng lòng đón chờ những màn trình diễn ấn tượng của các đội tuyển Việt Nam cũng như các đối thủ. Vì thế đừng bỏ lỡ những tin tức tiếp theo về CFSI được BTC đăng tải trên trang chủ Đột Kích và hệ thống website Giải đấu nhé!
 

 
- Thời gian: Từ 28-29/10/2017
- Số đội tuyển tham dự: 06 đội
- Quốc gia tham dự: 05 (2 đại diện Việt Nam, Trung Quốc, Philippines, Brazil, Châu Âu)
- Giải thưởng: 

- Thông điệp giải đấu: Fire for Glory - Vinh Quang Việt Nam.
- Đơn vị bảo trợ: Hội Thể thao Điện tử Giải trí Việt Nam - VIRESA
- Các đơn vị bảo trợ Truyền thông: GameK, GameSao, 2Game, XemGame...
- Địa điểm thi đấu: Nhà thi đấu Hoàng Mai - Ngõ 104 Nguyễn An Ninh, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.